ทำป้ายโฆษณา โดย โฟร์อาร์ต ผลิตสื่อโฆษณา มีพื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา

 ทำป้ายโฆษณา
ทำป้ายโฆษณา, ผลงานแรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับโฟร์อาร์ต คืองานเขียนป้ายโฆษณา
โฟร์อาร์ตยังคงรักษาคุณภาพงานเขียนโดยช่างเขียนมืออาชีพซึ่งได้รับการถ่ายทอดทักษะ และความรู้กันมาอย่างต่อเนื่อง ผนวกกับการฝึกฝนและพัฒนาความสามารถอย่างต่อเนื่อง ผลงานเขียนของโฟร์อาร์ต จะยังคงเป็นงานศิลปะชั้นเยี่ยม เพราะที่โฟร์อาร์ต ผลงานเขียนทุกชิ้น ไม่ใช้เพียงป้ายโฆษณา แต่คืองานศิลปะที่ผ่านการสร้างสรรค์อย่างสุดฝีมือ ด้วยเหตุนี้งานเขียนของโฟร์อาร์ตจึงได้รับการยอมรับมาตลอด ตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน

โฟร์อาร์ตให้บริการงานทำป้ายโฆษณาลงบนวัสดุได้หลากหลายชนิด ได้แก่ ผ้า ไม้อัด และสังกะสี เพื่อนำไปผลิตเป็นสื่อต่างๆ ได้แก่ Billboard, Banner, Wall Mural ฯลฯภายใต้งบประมาณที่เหมาะสมและวัสดุต่างๆ ให้เลือกใช้ตามความต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสื่อประเภท Shop Display & Interior Decoration เรามีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งไวนิลทึบแสง (Frontlit Vinyl), ไวนิลตาข่าย(Mesh), ผ้าชนิดต่างๆ เช่น ผ้าคอตตอน(Cotton), ผ้าโพลีเอสเตอร์(Polyester), ผ้าคอนวาส(Convas), กระดาษ, สติกเกอร์ทึบและโปร่งแสง, สติกเกอร์ใส และสติกเกอร์ติดกระจก Perforated Film ที่เห็นภาพชัดเจนจากภายนอก และไม่บดบังทัศนียภาพเมื่อมองจากภายใน ทั้งยังช่วยกรองแสงได้อีกด้วย

บริษัท โฟร์อาร์ต(1994) จำกัด เริ่มธุรกิจในปี พ.ศ. 2502สำนักงานแรกตั้งอยู่บนโรงภาพยนตร์ศาลาเฉลิมไทย นำโดยคุณ ประทีป เลิศหัตถศิลป์ ภายใต้ชื่อ “บริษัท 4 ศิลป์” ให้บริการเขียนป้ายโฆษณาภาพยนตร์ และฉากละครเวที ผลงานคุณภาพสูง จนเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ

เพื่อรองรับความเจริญเติบโตทางธุรกิจ บริษัทขยายกิจการและย้ายมาตั้งอยู่ที่ทำการในปัจจุบัน ตั้งแต่ พ.ศ. 2537 พัฒนาจากงานเขียนป้ายโฆษณา ฉากละครเวที มาสู่การพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล ที่สามารถพิมพ์ภาพสีได้สดสวยคมชัดเหมือนจริง นำเข้าเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ หน้ากว้างถึง 5 เมตรเป็นรายแรกของประเทศไทย และเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัท โฟร์อาร์ต(1994) จำกัด

จากผลงานที่ผ่านมาและความเชื่อมั่นของลูกค้าตลอดระยะเวลา 40 กว่าปี ของ โฟร์อาร์ต คือเครื่องยืนยัน ความเป็นมืออาชีพในการสร้างสรรค์สื่อโฆษณาคุณภาพ ความเป็นผู้นำทั้งในด้านงานเขียน งาน ทำป้ายโฆษณา และงานพิมพ์ ทีมงานที่เชี่ยวชาญทั้งด้านเทคโนโลยีและศิลปะการพิมพ์ การควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต เครื่องพิมพ์ประสิทธิภาพสูงและทันสมัย หมึกพิมพ์ที่ให้สีสดสวย ทนทานเหมาะสำหรับทั้งงานภายใน และกลางแจ้ง วัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูง การแยกสีและตกแต่งภาพด้วยเครื่องมือทันสมัย การเชื่อมต่อแผ่นป้าย ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว ตลอดจนทีมงานติดตั้งมืออาชีพ รวมถึงทีมช่างเขียนฝีมือดี ได้รับการถ่ายทอด ทักษะทางศิลปะต่อกันมานานกว่า 40 ปี จึงมั่นใจคุณภาพของผลงานของโฟร์อาร์ตได้ทุกชิ้น

ผลงานแรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับโฟร์อาร์ต คืองานทำป้ายโฆษณา
โฟร์อาร์ตยังคงรักษาคุณภาพงานเขียนโดยช่างเขียนมืออาชีพซึ่งได้รับการถ่ายทอดทักษะ และความรู้ กันมาอย่างต่อเนื่องในการ ทำป้ายโฆษณา ผนวกกับการฝึกฝนและพัฒนา ความสามารถอย่างต่อเนื่อง ผลงานเขียนของโฟร์อาร์ต จะยังคงเป็นงานศิลปะชั้นเยี่ยม เพราะที่โฟร์อาร์ต ผลงานเขียนทุกชิ้น ไม่ใช้เพียงป้ายโฆษณา แต่คืองานศิลปะ ที่ผ่านการสร้างสรรค์อย่างสุดฝีมือ ด้วยเหตุนี้งานเขียนของโฟร์อาร์ต จึงได้รับการยอมรับ มาตลอด ตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน

โฟร์อาร์ตให้บริการงานทำป้ายโฆษณาลงบนวัสดุได้หลากหลายชนิด ได้แก่ ผ้า ไม้อัด และสังกะสี เพื่อนำไปผลิตเป็นสื่อต่างๆ ได้แก่ Billboard, Banner, Wall Mural ฯลฯ

ทำป้ายโฆษณา, โฟร์อาร์ตพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการและถ่ายทอดจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดสู่ความเป็นจริง โฟร์อาร์ต สามารถสร้างสรรค์งานโฆษณาคุณภาพสูง ได้ครบถ้วนทุกสื่อที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสื่อ ป้าย Billboard, แบนเนอร์ หรือ Vehicle Wrap ฯลฯ ให้บริการด้วยเครื่องพิมพ์ ระบบดิจิตอลอิงค์เจ็ต ที่ให้ความคมชัดสมจริง ด้วยความละเอียดสูงสุดจาก 300 dpi ถึง 1,200 dpi สำหรับรองรับงานทุกประเภท และงานเขียนที่เหมือนจริงจากช่างศิลป์ ผู้เชี่ยวชาญในการ ทำป้ายโฆษณา

ทำป้ายโฆษณา, โฟร์อาร์ต ให้บริการงานทำป้ายโฆษณาหลากหลายรูปแบบ คุณสามารถศึกษารายละเอียด และชมตัวอย่างผลงานของโฟร์อาร์ต เพื่อเลือกใช้ บริการที่ตรงความต้องการมากที่สุด

เทคโนโลยีการพิมพ์ที่สร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด สามารถตอบสนองทุกรูปแบบดีไซน์ ไม่ว่าจะเล็กขนาด หรือใหญ่ยักษ์ขนาดไหนก็ตาม Digital Inkjet Printing คือคำตอบ ที่ให้ทั้งความเร็ว คุณภาพ และความคุ้มค่า ของกล่องไฟโฆษณา

ทำป้ายโฆษณา, บริการ Digital Inkjet Printing ครบวงจร ที่ท่านสามารถพบได้ คือ
- ป้าย Billboard
- แบนเนอร์
- กล่องไฟโฆษณา
- Wall Murals
- Fleet Graphics
- Shop Display & Interior Decoration

ทำป้ายโฆษณา
, โฟร์อาร์ตให้บริการงานเขียนป้ายโฆษณาลงบนวัสดุได้หลากหลายชนิด ได้แก่ ผ้า ไม้อัด และสังกะสี เพื่อนำไปผลิตเป็นสื่อต่างๆ ได้แก่ ป้าย Billboard, แบนเนอร์, Wall Mural, ทำป้ายโฆษณา ฯลฯ

ทำป้ายโฆษณา, ทีมงานติดตั้งมืออาชีพของโฟร์อาร์ตพร้อมให้บริการติดตั้งสื่อโฆษณาต่างๆ อาทิเช่น ป้าย Billboard, แบนเนอร์, ทำป้ายโฆษณา, Wall Mural, Vehicle Graphic ฯลฯ โดยความชำนาญ ไม่ว่าสื่อนั้นจะเป็นการผลิตด้วยวัสดุผ้า, ไวนิล, สังกะสี หรือ สติกเกอร์ ฯลฯ โดยใช้เทคโนโลยี วัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย ได้มาตรฐานสากล ทำให้ได้งานที่มีคุณภาพ คงทนสวยงามตลอดอายุการใช้งาน นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีบริการหลังการขายให้แก่ ลูกค้าที่ผลิต, ทำป้ายโฆษณา และติดตั้งกับโฟร์อาร์ต เรียกว่า "โครงการดูแลป้าย" ซึ่งเป็นโครงการ รับประกันป้ายเป็นเวลา 1 ปี.

โฟร์อาร์ตให้บริการเชื่อมต่อป้ายไวนิลและทำป้ายโฆษณาด้วยเทคโนโลยีระบบ High Frequency Welding และ Heat Welding ที่ให้รอยต่อที่เรียบเนียนและแข็งแรง ทนทานต่อแรงลม

กล่องไฟโฆษณา, เช่า ทำป้ายโฆษณา ด้วยเทคนิคการพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ของโฟร์อาร์ต สำหรับงานกล่องไฟโฆษณาที่ได้ภาพโดดเด่น ชัดเจน ให้สีสดสวย ทั้งกลางวันและค่ำคืน เช่า ทำป้ายโฆษณา โฟร์อาร์ตผลิตได้ขนาดหน้ากว้างสูงสุด โดยไร้รอยต่อถึง 3.2 เมตร จนถึงขนาดใหญ่ไม่จำกัด สามารถใช้ได ้ทั้งงาน Indoor และ Outdoor บนวัสดุ เช่า ทำป้ายโฆษณาสติกเกอร์โปร่งแสง และไวนิลโปร่งแสง นอกจากนี้โฟร์อาร์ตยังให้บริการผลิตกล่องไฟโฆษณาชนิด และขนาดต่างๆตามต้องการ พร้อมบริการติดตั้ง เช่า ทำป้ายโฆษณา

กำแพงไม่ว่าจะเป็นกำแพงตึก หรือ กำแพงรั้วต่างๆ สามารถนำมาใช้ติดตั้งสื่อโฆษณาได้ โฟร์อาร์ตขอแนะนำ ใช้วัสดุไวนิลทึบแสง ไวนิลตาข่าย ไวนิลโปร่งแสงสำหรับงานกล่องไฟ และ Perforated Film สำหรับติดกระจก โฟร์อาร์ต สามารถพิมพ์งานได้ขนาดต่างๆ ตามต้องการ พร้อมบริการติดตั้งด้วยทีมงาน มืออาชีพ

สำหรับงานที่ต้องการผลิตเป็นจำนวนมาก (50 ชิ้นขึ้นไปต่อ 1 Artwork) Silk Screen จะเป็นระบบที่เหมาะสมที่สุด โฟร์อาร์ตรับพิมพ์งานSilk Screen คุณภาพเยี่ยมด้วยทีมงานมืออาชีพและเทคโนโลยีที่ทันสมัยลงบนวัสดุผ้า, ผ้าหนังเทียม, ผ้ายามาโมโต้, ผ้าไวนิล, แผ่นอคลีลิค, พลาสติกลูกฟูก, ไม้อัด ฯลฯ

โฟร์อาร์ตพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการ และเช่า ทำป้ายโฆษณา ถ่ายทอดจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดสู่ความเป็นจริง โฟร์อาร์ต สามารถสร้างสรรค์งานโฆษณาคุณภาพสูง ได้ครบถ้วนทุกสื่อที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสื่อ ป้าย Billboard, แบนเนอร์ หรือ Vehicle Wrap ฯลฯ ให้บริการด้วยเครื่องพิมพ์ ระบบดิจิตอลอิงค์เจ็ต ที่ให้ความคมชัดสมจริง ด้วยความละเอียดสูงสุดจาก 300 dpi ถึง 1,200 dpi สำหรับรองรับงานทุกประเภท และงานเขียนที่เหมือนจริงจากช่างศิลป์ ผู้เชี่ยวชาญ เช่า ทำป้ายโฆษณา

พื้นที่ให้เช่าโฆษณา, โฟร์อาร์ตให้บริการงานเขียนป้ายโฆษณาลงบนวัสดุได้หลากหลายชนิด ได้แก่ ผ้า ไม้อัด และสังกะสี เพื่อนำไปผลิตเป็นสื่อต่างๆ ได้แก่ ป้าย Billboard, แบนเนอร์, Wall Mural, ทำป้ายโฆษณา ฯลฯ

โฟร์อาร์ต ขอขอบคุณในความสนใจของท่าน หากท่านต้องการทราบราย ละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการสอบถามสิ่งใด กรุณากรอกข้อความลงใน ช่องด้านล่าง เจ้าหน้าที่ยินดี และพร้อมให้บริการเสมอ 971 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 46 บางยี่ขัน บางพลัด กรุงเทพฯ 10700 โทรศัพท์ : 0 2883 0682-5, 0 2433 9931

* THIS WEB SITE NEED FLASH PLUG-IN ©2002 COPYRIGHT, FOURART COMPANY LIMITED. DESIGNED AND CREATED BY NAS
971 Soi Jaransanitwong, 46 BangYeeKhan, Bangplad, Bangkok 10700 Tel : 0 2883 0682-5 Fax : 0 2433 3962 | Last update on 04-Sep-2011

ทำป้ายโฆษณา, โฟร์อาร์ต ผู้นำ์ด้านสื่อโฆษณา ทำป้ายโฆษณา มีพื้นที่ให้เช่าป้ายโฆษณา ผลิตป้ายโฆษณา ป้ายบิลบอร์ด ป้ายหน้าร้าน ฯลฯ